• Email:
    am@apolytech.com - ductrung@apolytech.com
  • Hotline:
    0917 552 999 - 0901 552 999
  • Địa chỉ
    Trụ sở: Số 10, Ấp 2, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
    VP Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà MHDI, số 86 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Phụ kiện không thể thiếu với nồi hơi
Th 12, 2019
Lò Hơi

Cùng Apolytec tìm hiểu thêm các phụ kiện quan trọng của nồi hơi và cách sử dụng của các phụ kiện đó đúng cách để vừa đạt được hiệu quả vừa tiết kiệm.

Vai trò, tính năng và cấu tạo của các phụ kiện không thể thiếu của nồi hơi

Ngoài các cấu tạo chính để giúp vận hành tốt thì lò hơi cần có thêm các phụ kiện khác để nhằm hỗ trợ cho quá trình hoạt động của nồi hơi tốt hơn bao gồm các phụ kiện như: bộ xử lí nước cấp, hệ thống đường ống, ghi lò hơi ( gồm ghi xích và ghi tĩnh), bộ góp hơi, quạt cho lò hơi, băng tải cao su, bộ cấp hóa chất, quạt cao áp, thiết bị khử khói bụi,….

Tuy nhiên, ngoài các loại phụ kiện chính thì tùy từng loại lò hơi sẽ có những phụ kiện đi kèm khác nhau kèm theo như: áp kế, vòi đốt dầu, quạt hút khói,…cũng góp phần giúp hỗ trợ tốt quá trình vận hành của lò hơi.

Tất cả các phụ kiện của nồi hơi dù là chính hay phụ cũng đều có một vai trò, một tính năng không thể thiếu giúp cho nồi hơi vận hành tốt và hiệu quả cao nhất

Trên là một số chia sẻ nhỏ của chúng tôi về những phụ kiện không thể thiếu với lò hơi nhằm giúp cho  người sử dụng hiểu rõ hơn về những đặc tính, chức năng cũng như cách sử dụng của chúng. Hy vọng từ những chia sẻ trên chúng tôi đã phần nào giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

DMCA.com Protection Status