• Email:
    am@apolytech.com - ductrung@apolytech.com
  • Hotline:
    0917 552 999 - 0901 552 999
  • Địa chỉ
    Trụ sở: Số 10, Ấp 2, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
    VP Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà MHDI, số 86 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

GIỚI THIỆU CHUNG
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm chúng tôi!

Công ty TNHH Bách Khoa Á Châu (Apolytech) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 2008 đến nay, năm 2015 chúng tôi thành lập thêm Công ty TNHH CƠ NHIỆT Á Châu (Apolytech) với mục đích mở rộng thêm ngành nghề. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, cập nhật và nắm bắt thông tin, tin tức về công nghệ mới để đưa về những sáng chế đột phá trong ngành Lò hơi công nghiệp, giúp mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tính toán thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị tạo áp, thiết bị nhiệt và hệ thống dây chuyền sản xuất bột cá phục vụ cho ngành công nghiệp…chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong và dẫn đầu về công nghệ, chú trọng đến lợi ích khách hàng vì vậy từ khi thành lập đến nay Apolytech đã có một thị phần vững chắc trải dài khắp Việt Nam.

Sản phẩm lò hơi và thiết bị áp lực, đặc biệt là lò hơi tầng sôi của chúng tôi sử dụng đa nhiên liệu như than cám, trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, mùn cưa, bã mía, vải vụn.… đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Apolytech được xem là công ty đầu tiên tại Việt Nam thiết kế và chế tạo thành công Lò hơi tầng sôi đốt đa nhiên liệu – made in Viet Nam. Ngoài ra chúng tôi còn chế tạo thành công Lò hơi đốt rác sinh hơi kèm phát điện, xử lý vấn đề rác thải công nghiệp, làm giảm thiểu chi phí nhiên liệu vận hành.

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc tăng hiệu suất trong Lò hơi đối với việc sản xuất của khách hàng, ban lãnh đạo Apolytech luôn chú trọng đến việc đầu tư hệ thống máy móc sản xuất chuyên dụng hiện đại, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và bắt kịp xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị và sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao an toàn tuyệt đối.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm chúng tôi!
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tạo ra chi phí năng lượng cạnh tranh

Tầm nhìn : Trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp năng lượng toàn diện tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ với chi phí thấp, hiệu quả cao và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi: Trung thực – Uy tín- Tận tâm – Chuyên Nghiệp

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN
Phát triển năng lượng bền vững và bảo vệ môi trường

THỊ TRƯỜNG ĐÃ THAM GIA
Thi-Truong-Tham-Gia
DMCA.com Protection Status